Tiếng Việt

Về Chương Trình Thành Viên Inn Saigon – Inn Saigon Rewards


Công ty Cổ phần Inn Saigon
 là công ty chủ quản và đang quản lý các thương hiệu trong lĩnh vực ẩm thực và lưu trú, đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chương trình Thành viên Inn Saigon là một cách thức thể hiện sự nỗ lực của Inn Saigon để tri ân và cảm ơn khách hàng trung thành ủng hộ hoạt động kinh doanh, và mua các sản phẩm thuộc các thương hiệu quản lý bởi Inn Saigon.

Chương trình Thành Viên Inn Saigon – Inn Saigon Rewards, là chương trình thành viên của Công ty Cổ phần Inn Saigon, tích hợp trải nghiệm dịch vụ ẩm thực của thành viên tại các nhà hàng thuộc Inn Saigon. Khi tham gia chương trình, thành viên sẽ được nhận diện và nhận ưu đãi hấp dẫn tại các nhãn hàng do Inn Saigon sáng lập và điều hành.

Đặc quyền thành viên

Chương trình Thành viên Inn Saigon có (3) hạng thành viên dựa trên mức chi tiêu đã ghi nhận của bạn trong mỗi giai đoạn (12) tháng. Hoàn tiền Cash Back Birthday Gift Code áp dụng cho tất cả thương hiệu.

< 5 triệu đồng (trong 1 năm)

5 - < 20 triệu đồng (trong 1 năm)

> 20 triệu đồng (trong 1 năm)

Hoàn tiền Cash back (áp dụng lần mua tiếp theo. HSD: 6 tháng) 3% 7% 10%
Birthday Gift Code (Ưu đãi sinh nhật gửi qua tin nhắn SMS vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật, HSD: 1 tháng) 100.000 VND 200.000 VND 300.000 VND
Haagen-Dazs
Member Day (Thứ 3 đầu tiên trong tháng)
20% 30% 30%
The Running Bean
Member Day (Thứ 2 đầu tiên trong tháng)
20% 20% 20%
Be An Vegetarian
Member Day(Double Date)
20% 20% 20%
The Social Local Beer N’ Bite
Member Day (Double Date)
Gift Gift Gift
Snowee Gelato
Member Day (Double Date)
25% 25% 25%

Cách thức tham gia

Bạn có thể tham gia vào chương trình ISG Rewards và bắt đầu tích lũy điểm theo bằng cách sau:

Quét mã,  Điền đầy đủ thông tin và nhấn Quan tâm Zalo OA, để nhận Welcome GIft tương ứng:

* Lưu ý: Thời gian kích hoạt thành viên sau 48 tiếng tính từ thời điểm đăng ký.

Mỗi lần thực hiện giao dịch, tại các cửa hàng bất kỳ của Inn Saigon, chỉ cần thông báo số điện thoại để tích điểm Cashback, nhận các ưu đãi.

Kiểm tra thông tin tài khoản bằng cách đọc số điện thoại cho nhân viên thu ngân tại bất kỳ nhà hàng thuộc Inn Saigon, hoặc quý khách cũng có thể email tới CustomerConnect@ampersand.com

Với chức năng Hoàn tiền – Cash back, khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Inn Saigon, số điểm bạn tích lũy có thể dùng để chi trả như tiền mặt.

Điều khoản và điều kiện cam kết

Cập nhật ngày: 13.09.2023

 • Chương trình thành viên Inn Saigon – Inn Saigon Rewards là tài sản của Công ty Cổ Phần Inn Saigon. Bằng việc đăng ký tham gia, bạn được xem như đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận các Điều khoản & Điều kiện của Inn Saigon.
 • Inn Saigon bảo lưu quyền thay đổi số lượng mức lợi ích và thay đổi những lợi ích và Ưu Đãi có liên quan đến mỗi mức lợi ích theo quyết định chỉ riêng của Inn Saigon tại bất cứ thời điểm nào.
 • Chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước.
 • Điểm sẽ không được tính khi thanh toán bằng các hình thức phi tiền mặt như voucher, e-voucher, phiếu quà tặng… và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Điểm sẽ được tích lũy vào tài khoản trong 24h sau khi thực hiện giao dịch.
 • Chương trình hội viên Inn Saigon chỉ dành cho chủ sở hữu được ghi nhận khi đăng ký trên hệ thống, không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức. Nếu phát hiện ra bất kì dấu hiệu vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành khoá tài khoản vì mục đích bảo mật mà không cần báo trước.
 • Inn Saigon cũng có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình Thành viên Inn Saigon và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, Câu Hỏi Thường Gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến Thành viên Inn Saigon tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Inn Saigon đưa ra.
 • Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại trang Fanpage chính thức của các thương hiệu thuộc quyền quản lý của Inn Saigon và bạn có thể khước từ bất cứ quyền nào mà bạn có thể có để nhận được thông báo cụ thể về những thay đổi hoặc sửa đổi đó.
 • Sự tham gia của bạn vào chương trình Thành viên Inn Saigon chính là việc xác nhận sự chấp nhận của bạn về các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào; Do vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra và xem các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng, các chính sách áp dụng và Câu Hỏi Thường Gặp, để có thể hiểu rõ các điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Thành viên Inn Saigon. Nếu bạn không đồng ý các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, bạn phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình Thành viên Inn Saigon.
 • Chương trình Thành viên Inn Saigon dành cho việc sử dụng cá nhân. Việc sử dụng cho mục đích thương mại dưới mọi hình thức được xem như bị cấm. Chương trình này không nhằm tới và cũng không được dữ liệu cho việc sử dụng bởi bất cứ người nào dưới 18 tuổi.
 • Inn Saigon chỉ thu thập và dùng các thông tin cung cấp bởi khách hàng cho mục đích truyền thông tới khách hàng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và các sản phẩm dịch vụ thuộc các thương hiệu được quản lý bởi Inn Saigon, chúng tôi cam kết không tiết lộ hay chuyển nhượng các thông tin khách hàng.
 • Các thành viên của Inn Saigon có thể nhận được và tích lũy điểm mà có thể được sử dụng để hưởng các lợi ích của chương trình Thành viên Inn Saigon, còn được biết đến như là “Ưu Đãi”, tại các cửa hàng của các thương hiệu thuộc Inn Saigon tại Việt Nam.
 • Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Inn Saigon có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến chương trình Thành viên Inn Saigon. Theo đó, các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó.
 • Chương Trình Thẻ Thành viên Inn Saigon được thực hiện trong khoảng thời gian như đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được công bố tại các cửa hàng thuộc quản lý của Inn Saigon.
 • Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, Inn Saigon sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng Inn Saigon. Trong trường hợp phải hoàn trả, theo quyết định chỉ riêng của Inn Saigon, Inn Saigon bảo lưu quyền trừ số Điểm đã được tích lũy, kể cả Điểm Khuyến Mại, nếu có, tương ứng với giá trị mua của hàng hóa dịch vụ được hoàn trả mà không cần thông qua sự đồng ý của bạn.
 • Ngoài ưu đãi cụ thể áp dụng cho từng hạng mức thẻ, bạn có thể được hưởng thêm ưu đãi khách chỉ dành cho Thành Viên, khi giới thiệu món mới, về Điểm Thưởng với cách tính điểm thưởng tùy theo thời điểm như tăng gấp đôi số Điểm được tích lũy thông thường khi mua một sản phẩm hàng hóa/dịch vụ nhất định trong khoảng thời gian xác định. Ưu đãi về Điểm Thưởng được áp dụng sau khi đã thông báo cho bạn. Vui lòng đọc và tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến Điểm Thưởng tại fanpage và các thông báo được gửi đến bạn qua email, SMS.
 • Điểm, các Ưu Đãi, và tài khoản của bạn trong chương trình Thành viên Inn Saigon không thể bán, chuyển giao hoặc chuyển nhượng. Bạn có thể chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc những người khác, dưới cùng một tài khoản nhưng mỗi cá nhân là một số điện thoại di động riêng, mức chi tiêu & số điểm tích lũy được cộng gộp từ tất cả các tài khoản con.
 • Inn Saigon bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ tài khoản Thành viên Inn Saigon và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào chương trình Thành viên Inn Saigon theo quyết định chỉ riêng của Inn Saigon mà không cần thông báo đến bạn nếu Inn Saigon xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của Inn Saigon, Inn Saigon có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào chương trình Thành viên Inn Saigon bị chấm dứt, thì tất cả các Điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.
 • Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình Thành viên Inn Saigon sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam.
 • Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình Thành viên Inn Saigon, xin vui lòng liên hệ tới Công ty Cổ Phần Inn Saigon, bằng cách email về địa chỉ CustomerConnect@ampersand.vn hoặc liên lạc ngay đến số hotline +84 83 8888 222 – trong giờ hành chính từ (9h-18h) thứ 2 – thứ 6 (trừ ngày CN và các dịp lễ – Tết).

Danh Sách Các Thương Hiệu Thuộc Chương Trình Thành Viên Inn Saigon

Haagen-Dazs Việt Nam 20 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM (028) 3822 0066
6 Lê Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (024) 7309 7099
The Running Bean 115 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM (028) 3915 0055
33 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
177 Phan Xích Long Phường 2, Phú Nhuận
(028) 7300 3633


(028) 7308 4899
22 Nhà Thờ, P. Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (024) 7308 8066
Be An Vegetarian GF, Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, Quận 1
🏠11B Trần Cao Vân, Quận 1
(028) 3915 0098

028 7309 3899
Social Local Beer N’ Bite Tầng 4, Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM (028) 3827 0123
Le Petit Bake & Cake 33 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM (028) 7308 0099
Snowee Gelato 77 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Tầng 2, Aeon Mall Bình Tân
09 3838 1717
Tầng 5, 5-17, Vạn Hạnh Mall, Số 11, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TPHCM

283 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận
09 3838 1717

Liên hệ


Công Ty Cổ Phần Inn Saigon

10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã Số Thuế: 0314405952

T: +84 (028) 7308 0099 | Ext: 6001

E: CustomerConnect@InnSaigon.com