Tiếng Việt

Le Petit Bake&Cake ra mắt bánh Amoureux cho Ngày Của Mẹ thêm ngọt ngào

VyB 04.05.2021 10 bình luận
Amoureux for Mama from Le Petit Bake&Cake
Mẹ, tình yêu vĩ đại và vĩnh cửu trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Từ những bước chân chập chững, những tiếng bi bô tập nói, Mẹ vẫn luôn kiên nhẫn và tràn đầy yêu thương đưa chúng ta từng bước vào đời.
Nhân dịp Ngày Của Mẹ sắp đến, bếp trưởng bếp bánh nhà Le Petit đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt chiếc bánh Amoureux trong một diện mạo hoàn toàn mới, với đóa hoa hồng ấn tượng. Nếu bạn đang lăn tăn không biết mua gì tặng Mẹ, phân vân giữa mua hoa hay mua bánh thì chiếc bánh này sẽ là quà tặng tuyệt vời gửi đến Mẹ.
Amoureux cake from Le Petit Bake&Cake
Amoureux cake from Le Petit Bake&Cake
Đoá hoa hồng đỏ thẫm được làm hoàn toàn bằng tay với nguyên liệu chính là sôcôla Callebaut cao cấp nhập khẩu từ Bỉ. Các đầu bếp bánh nhà Le Petit đã khéo léo nặn tay từng cánh hoa một cách tự nhiên, tỉ mỉ và kì công để đem đến một bông hoa ấn tượng và tự nhiên nhất.
Từng cánh hoa đều được làm bằng tay với sôcôla Bỉ cao cấp
Từng cánh hoa đều được làm bằng tay với sôcôla Bỉ cao cấp
Lớp nền làm từ bánh chocolate biscuit, thấm thêm nước cherry và rượu Kirsch, tiếp đến là lớp crunchy base giòn tan từ bánh crepe Pháp sấy giòn. Lớp nhân từ cherry compote từ những quả anh đào morello còn nguyên trái. Khi ăn vào từng miếng đều có hương rượu Kirsch namelaka làm từ chocolate trắng của Callebaut và rượu Kirsch, lớp Manjari chocolate mousse từ hãng Valrhona đẳng cấp. Tất cả hòa quyện, cân bằng và đẩy vị nhau lên một cách hài hòa.
Phiên bản petit gateau phù hợp dùng 1-2 người
Phiên bản petit gateau phù hợp dùng 1-2 người
Bánh có phiên bản Petit gateau bánh nhỏ và bánh ổ lớn cho cả gia đình. Với các loại bánh ổ, khách hàng cần đặt trước 24 tiếng để Le Petit chuẩn bị tốt nhất cho bạn. Còn gì ngọt ngào hơn cùng Mẹ và cả gia đình, dành những phút giây bên nhau tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc ngọt ngào, vì có Mẹ là có niềm hạnh phúc lớn lao.
Các tầng hương vị, kết cấu đặc sắc cầu kỳ
Các tầng hương vị, kết cấu đặc sắc cầu kỳ
Với bao bì màu tím xinh xắn, mỗi chiếc bánh ổ còn giao kèm dao nĩa gỗ, thiệp Le Petit và một chiếc nến vàng đồng sang trọng, để bạn có thể đón những dịp đặc biệt bên những người thân yêu.

Địa chỉ: 33 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Số điện thoại: 028 7308 0099 | Ext: 8501

Facebook: https://www.facebook.com/lepetitsgn

Instagram: https://www.instagram.com/lepetitsgn/