Tiếng Việt

LE PETIT BAKE&CAKE, TIỆM BÁNH ĐẲNG CẤP VỪA RA MẮT GIỚI SÀNH BÁNH NGỌT SÀI GÒN

VyB 10.11.2020 10 bình luận

Sau thời gian dài ấp ủ thì Le Petit Bake & Cake đã chính thức ra mắt những tín đồ sành bánh ngọt Sài Thành.

Le Petit có nghĩa là gì?

‘Petit’ trong tiếng Pháp có nghĩ là ‘nhỏ bé’, đây cũng là nguồn cảm hứng của chúng tôi: trở thành điều nhỏ bé ngọt ngào, khiến ngày mới của bạn đặc biệt hơn.

Le Petit Bake&Cake Tiramisu mille crepe
Le Petit Bake & Cake Tiramisu mille crepe

Điều gì làm nên sự đặc biệt của Le Petit Bake & Cake:

  • Chúng tôi tin rằng nguyên liệu làm nên sự khác biệt. Với các vị khách sành bánh, Le Petit tin rằng chỉ cần thưởng thức miếng bánh đầu tiên bạn sẽ nhận ra ngay được sự đẳng cấp tinh tế đến tuyệt vời. Bên cạnh các nguyên liệu ngoại nhập như bột cacao hay sôcôla thượng hạng, Le Petit còn muốn tôn vinh những nguyên liệu địa phương, các loại hoa trái được mệnh danh là niềm tự hào của Việt Nam như Xoài cát Hòa Lộc, cốm Hà Nội, nho Ninh Thuận, vải thiều Lục Ngạn, v.v. Vì vậy không khó để bạn có thể bắt gặp các loại bánh Le Petit dành riêng để tôn vinh những viên ‘kẹo của đất’ ngọt ngào này.
Le Petit Bake&Cake - Mango Shortcake
Le Petit Bake & Cake – Mango Shortcake
  • Bếp trưởng bếp bánh (Pastry Chef), cũng là linh hồn của Le Petit, chính là người đã đưa các nguyên liệu riêng lẻ trở nên những món bánh hấp dẫn. Pastry Chef của Le Petit đã được đào tạo bởi các học viện bánh Âu danh tiếng, đạt các giải thưởng danh giá và với kinh nghiệm dày dạn đã sáng lập nhiều bếp bánh danh tiếng tại Sài Gòn.
  • Mỗi món bánh đều được Pastry Chef của Le Petit dành trọn tâm huyết từ khâu lên ý tưởng, đưa những ý tưởng đến hiện thực qua những nét vẽ và tìm tòi những nguyên liệu và hương vị để kết hợp với nhau một cách hài hòa nhất. Ngoài ra, Pastry Chef của Le Petit cũng sẽ đưa những món bánh đang ‘làm mưa làm gió’ ở các nơi trên thế giới đến với người yêu bánh ở Việt Nam.
Le Petit Bake&Cake Mille Crepe Box
Le Petit Bake & Cake – Mille Crepe Box
  • Đặc biệt, bếp bánh Le Petit luôn gia giảm lượng đường vì biết khẩu vị người Việt không thích ăn quá ngọt, để bạn có thể thưởng thức thỏa thích các loại bánh nhà Le Petit mà không lo lắng quá nhiều.
Le Petit Bake&Cake
Le Petit Bake & Cake Scone Collection

Để mua hàng bạn có thể đặt qua:

  • Hotline: 028 7308 0099 | Ext: 8501
  • Facebook
  • Instagram
  • Mua và dùng trực tiếp tại 115 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1.

Trong tháng ra mắt, Le Petit gửi tới bạn ưu đãi 𝟏𝟓% cho toàn bộ các loại bánh, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 200.000đ từ 02/11 – 30/11.